Hotline

Thi công thiết kế nội thất với mức chi phí tiết kiệm

Việt Nội thất

Khi lên một kế hoạch thiết kế nội thất văn phòng thì bạn sẽ nghĩ ngay đến việc sẽ rất tiêu tốn một phần chi phí của bạn phải bỏ ra. 

Thiết kế văn phòng

Bạn có thể gặp khó khăn ở các khâu, tìm nguyên liệu phu hợp cung cấp, và các khoản chí phí phải tính toán khoản tiền để tiến độ thi công đảm bảo được tiến độ. Vậy vấn đề đặt ra cho bạn là làm thế nào để thiết kế nội thất văn phòng có chất lượng mà vẫn tiết kiệm được nguồn chi phí.

Tiêu chí đặt ra:

        1. Đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng
Để sở hữu một văn phòng  gây ấn tượng tốt đẹp cho khách hàng và tạo không gian tiện ích tối đa cho nhân viên không phải là một chuyện đơn giản. Tiêu chí đầu tiên của một văn phòng chất lượng và tiết kiệm chính là việc đáp ứng đầy đủ công năng và mang đến sự tiện nghi tối đa cho nhân viên.
       
         2.Tiêu chí thẩm mỹ:

Thiết kế nội thất văn phòng phải có cách nhìn tinh tế để đạt hiệu quả,vừa đạt tiêu chí đẹp mắt, tạo cảm giác thoải mái, cảm hứng cho người làm việc, tư duy, sáng tạo tốt hơn, từ đó tăng năng suất lao động, tăng doanh thu và hiệu quả cơ hội phát triển công ty ngày càng cao.
                 
        3. Lựa chọn vật liệu chất lượng:

Một văn phòng được thiết kế chất lượng là văn phòng có nội thất bền đẹp theo thời gian, không quá mất nhiều chi phí sửa chữa, bảo dưỡng mọi thứ thường xuyên.

        4. Hài hòa không gian nội thất và làm việc
Sự hài hòa không gian và chất liệu văn phòng là tiêu chí đán giá một văn phòng đẹp và chất lượng. Một không gian nội thất muốn có đầy đủ các yếu tố sang trọng tinh tế và chất lượng thì các thiết kế thi công nội thất văn phòng cần đáp ứng cần và đủ yều cầu về tone màu chủ đạo, ánh sáng và chất liệu nội thất. Từ đó các doanh nghiệp sẽ tạo được ấn tượng tốt đến với khách hàng. mang đến sựu chuyên nghiệp và đẳng cấp.
               
       5. Trang trí sắp xếp nội thất:

Việc bố trí nội thất sao cho hợp lý không phải đơn giản chỉ là sắp xếp các nội thất gọn gàng. Đối với yêu cầu của thiết kế nội thất văn phòng chất lượng chính việc sắp xếp, bố trí hợp lý, khoa học, thiện lợi nhưng phải đáp ứng được tiêu chi hài hòa mức chi phí và một số nhà kinh doanh đầu tư còn có khái niệm phong thủy. Một không gian làm việc thoáng rộng và tiết kiệm được tối đa diện tích sẽ làm kim chỉ nam giúp cho doanh nghiệp làm ăn thuận lợi và suôn sẻ hơn.
               
       6. Không vượt quá ngân sắt dự tính:

Tiêu chí cuối cùng dành cho văn phòng chất lượng và tiết kiệm đó chính là không nên lãng phí nguồn ngân sắt, sử dụng chi phí phù hợp tránh tình trạng thiếu hụt,hoặc phát sinh nhiều hơn so với ngân sắt dự trù. Có thể nói rằng thiết kế nội thất thất văn phòng chất lượng và thiết kế là một trong những yếu tố mà các doanh nghiệp phải đặt ra quan tâm hàng đầu.Tất cả vì tương lai phát triển lâu dài của một doanh nghiệp và sự thành công, gây dựng mục đích lâu dài, hướng đến cái mới mẻ sau này.

Nội thất hợp lý, tiết kiệm:

Thiết kế văn phòng     Thiết kế văn phòng

Phòng giám đốc:

Khi nhắc đến phòng giám đốc người ta sẽ nghĩ ngay răng nơi này phải sử dụng những nọi thất cao cấp mang tính sang trọng để thể hiện bộ mặt lãnh đạo, không hẳn là vậy với những nội thất bình thường đơn giản cũng có thể làm cho văn phòng của bạn toát lên phong cách sang trọng vốn có, bạn có thể lựa chọn vào mức kinh phí của bạn có và khppng vượt quá so với dự định. Việc thiết kế thi công văn phòng là vấn đề không đơn giản, nhất là đối với những gian phòng dành cho người điều hành và lãnh đạo công ty.

Thiết kế văn phòng

Nếu như các thiết kế các phòng chức năng có thể đơn giản và đồng bộ tùy theo từng phong cách thì thiết kế cho phòng giám đốc, tổng giám đốc hay chủ tịch luôn là điều cần lưu ý đặc biệt. Bởi đây thường là những văn phòng riêng để làm việc và tiếp đón đối tác, khách hàng, việc thiết kế một không gian vừa thoáng rộng vừa riêng tư là vấn đề không hề đơn giản. Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng cho lãnh đạo hiện nay thường sử dụng là những chiếc bàn hình chữ L cách điệu, các thiết kế bàn hình chữ nhật và ghế tự êm ái, vững chắc có mức giá thành phù hợp luôn được các nhà tư vấn thiết kế văn phòng khuyên dùng. 

Phòng họp:

Trong thiết kế phòng họp thường sử dụng các bàn họp lớn thường là những mẫu hình Oval, hình chữ nhật được bo viền các góc. Bạn có thể căn tính số lượng nhân viên khi tham gia cuộc họp sẽ là bao nhiêu người, từ đó tính toán và lựa chọn mẫu bàn họp vừa ý đủ số lượng người và diện tích phòng. Bạn cũng không nên chọn bàn họp có kích thước quá nhỏ hơn với số lượng người hoặc là quá thừa. 

Thiết kế văn phòng

Hầu hết các mẫu bàn họp chuyên dùng, nội thất đều được thiết kế đồng bộ với tone màu trung tính. Chúng được thiết kế không được quá sáng cũng không quá trầm nhằm mang tới một không gian văn phòng đẹp không tì vết, giảm áp lực cho nhân viên. Không gian phòng họp sẽ đem lại sự hài hoà, tiện nghi mà vẫn mang phong cách hiện đại, chuyên nghiệp.

Phòng nhân viên:

Trong thiết kế văn phòng công ty, phòng nhân viên thường được thiết kế mang đầy đủ tính năng hiện đại và trẻ trung nhưng phải đồng bộ cùng nhau. Nội thất đa năng thường được sử dụng và tận dụng nhiều nhất. Bàn ghế gỗ nhỏ gọn, kệ tủ, đèn… được bài trí với tone màu sáng nhằm mở rộng không gian, tạo nên thiết kế đồng nhất và sự chuyên nghiệp.

Thiết kế văn phòng   

 Và việc sử dụng điều chỉnh như thế nào cho hợp lý là ở bạn, bạn có thể lựa chọn mẫu bàn làm việc mô đun vừa tiết kiệm diện tích, vừa mang đến sự hài hòa cho căn phòng, đáp ứng đầy đủ tính năng bạn cần và không cần tốn chi phí vào những vật dụng khác. Đương nhiên để nhân viên của mình có tâm lý thoải mái nhất để làm việc hiệu quả, các chủ doanh nghiệp cũng không được tiếc tiền đầu tư cho thi công nội thất văn phòng sao cho tiện nghi và hài hòa, chất lượng tốt nhất.

Phân chia không gian một cách khoa học:

Mỗi công ty đều được tạo nên từ những phòng ban khác nhau và tính chất công việc khác nhau. Chính vì vậy, việc phân chia không gian làm việc là điều vô cùng cần thiết. Trong thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp vấn đề này luôn được cân nhắc kỹ càng. Ví dụ không gian phòng cấp trên sẽ được phân chia sao cho bao quát được toàn bộ hệ thống phòng ban khác. Phòng khách tại văn phòng sẽ được thiết kế hoàn hảo vì nó là bộ mặt của một công ty. Sự bài trí nội thất và phân chia không gian cho nhân viên cũng vậy, tuyệt đối chú trọng đến sự tiện nghi và thoải mái khi làm việc.

Sai lầm nên tránh:

Thiết kế văn phòng

- Đối với tất cả những mẫu văn phòng làm việc, sai lầm đầu tiên cần tránh đó là chọn nhầm các thiết kế nội thất không phù hợp với phong cách chủ đạo và không gian.
- Bố cục thiếu tính hài hòa và sử dụng quá nhiều màu sắc trong cùng một thiết kế.
- Không tìm hiểu phong thủy, tự ý thiết kế nội thất và đồ đạc công ty theo ý mình.
- Công năng sử dụng của từng không gian văn phòng không được người thiết kế lưu ý dẫn tới việc “đặt nhầm” nội thất.
- Sử dụng đội ngũ thi công nội thất không đảm bảo, thiếu tính sáng tạo, thiếu trách nhiệm trong công việc.
- Sai lầm trong dự toán thiết kế, nhầm lẫn phong cách thiết kế và áp dụng thiết kế nội thất một màu

Thiết kế văn phòng     Thiết kế văn phòng 

Với những kinh nghiệm thi công nội thất văn phòng chất lượng, tiết kiệm và những lưu ý bạn nên biết trên đây mà trong chuyên mục nội thất chúng tôi tư vấn. Hy vọng bạn sẽ có thể thiết kế cho công ty của mình những không gian nội thất hoàn hảo nhất. Để được hỗ trợ và tư vấn thêm, bạn cũng có thể tìm đến sự tư vấn thiết kế nội thất văn phòng Việt Nội Thất của chúng tôi. Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Showroom trưng bày sản phẩm Việt Nội Thất duy nhất tại Hà Nội:

Địa chỉ:  352 Giải Phóng - Thanh Xuân - Hà Nội.
Tel: 04.3668 68 89 - 043. 668 68 65 - 04. 6675 7198
Websitehttp://vietnoithat.com/

Dowload liên quan

Ý kiến cho bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN ĐỂ NHẬN NHIỀU QUÀ TẶNG HẤP DẪN