Hotline

Quy Trình Làm Việc

Quy Trình Làm Việc Của Việt Nội Thất

Quy trình làm việc 5 bước : 

BƯỚC 1: TIẾP XÚC

Sau khi tham quan website, Quý khách vui lòng liên hệ: 024. 3664 9398 Phòng kinh doanh 1
Hoặc:              094 334 5868 Ms Thủy
 
CHÚNG TÔI SẼ GẶP TRỰC TIẾP QUÝ KHÁCH HÀNG TẠI ĐỊA ĐIỂM QUÝ KHÁCH YÊU CẦU
“Hà nội và các tỉnh lân cận”
Chúng tôi là những cán bộ trẻ, năng động. Chúng tôi không ngần ngại di chuyển để được gặp gỡ quý khách. Với mọi nhu cầu dù lớn hay bé, đừng ngần ngại gọi chúng tôi. Được gặp quý khách, được thể hiện năng lực của mình là nhiệm vụ của cán bộ kinh doanh chúng tôi.
Thông thường, nội dung của buổi tiếp xúc nhằm trao đổi các thông tin cơ bản sau:
-          Để chúng tôi biết quý khách là ai, và quý khách biết về công ty chúng tôi.
(chúng tôi sẽ gửi bản mô tả năng lực thực tế của công ty hoặc xem “tại đây”)
-          Quý khách truyền đạt các nội dung công việc nội thất mà quý khách yêu cầu:
+ Tổng diện tích mặt bằng cần thi công nội thất
+ Số lượng các phòng ban, số lượng nhân viên, các thiết bị đặc biệt mà Quý khách sử dụng
+ Các yêu cầu đặc biệt của sếp (hướng ngồi, màu sắc, kích thước, tuổi …)
+ Chúng tôi cần khảo sát mặt bằng thực tế, đo đạc chi tiết (là cơ sở để thiết kế)
+ Thời gian dự kiến cần được hoàn thiện.
+ Các tiêu chuẩn đặc biệt của quý khách.

BƯỚC 2: CUNG CẤP Ý TƯỞNG THIẾT KẾ

Sau khi quý khách truyền đạt thông tin cơ bản. Chúng tôi sẽ thực hiện một bản thiết kế sơ bộ về bố trí mặt bằng hay tổ chức không gian (layout).
                Bản layout này là thứ quan trọng nhất, xuyên suốt trong mọi công việc. Để có được một văn phòng hoàn hảo. Chúng tôi và quý khách phải làm việc cùng nhau thật sự tỷ mỉ. Mọi kích thước, khoảng cách, mọi ngóc khách và từng khoảng không phải được sử dụng hữu ích và đúng công năng.
                Bản layout cho quý khách biết vị trí, hướng, diện tích của từng phòng ban. Quan trọng hơn nữa là cho bạn biết rõ kích thước của từng sản phẩm, kích thước của từng lối giao thông. Quý khách dựa trên đó có thể xếp đặt được vị trí của từng nhân viên để cho họ có thể phối hợp tốt nhất với nhau trong công việc.
Bản layout:
HÌNH ẢNH Ở ĐÂY 
                Với 11 năm kinh nghiệm trong thiết kế và thi công nội thất của mình, Các KTS của chúng tôi có đủ khả năng để tư vấn và đưa ra một mặt bằng hợp lý nhất, phù hợp với nhu cầu của quý khách.
“VÀ THIẾT KẾ CỦA CHÚNG TÔI LÀ MIỄN PHÍ”

BƯỚC 3: DỰ TOÁN – THIẾT KẾ 3D – THIẾT KẾ CHI TIẾT SẢN XUẤT THI CÔNG.

Sau khi Layout được thống nhất. KTS của chúng tôi sẽ lên phương án thiết kế về hình khối, màu sắc. Chúng tôi sẽ chuyển tải cho quý khách bằng hình ảnh có độ chân thực hơn 90% so với thực tế sẽ thi công bằng công nghệ diễn hoạ hình ảnh 3D max.
Phối cảnh Layout
Thiết kế Layout
                Bằng kinh nghiệm thực tiễn và sự sáng tạo của các KTS, chúng tôi sẽ bám sát nhu cầu của quý khách, đồng thời đưa ra những tư vấn hợp lý của mình. Kết quả của quá trình thiết kế sẽ là một bộ hình ảnh: bao gồm hình ảnh tổng thể (topview) của toàn bộ không gian, hình ảnh về các khu vực quan trọng khác như phòng Giám đốc, phòng họp, khu vực lễ tân, không gian chung…
                Sau khi quý khách đã hài lòng với phương án thiết kế 3D. Chúng tôi sẽ lên phương án thi công, dự toán chi tiết, thống nhất về vật liệu của toàn bộ các hạng mục sẽ triển khai.
                Thông thường có các hạng mục cơ bản sau:
                + Dựng vách ngăn chia không gian (Vách ngăn thạch cao, kính, nỉ, veneer….)
                + Làm trần trang trí, tổ chức lại ánh sáng và điều hòa (nếu cần)
                + Thi công hệ thống Điện, Mạng, Thoại …
                + Thi công các hạng mục trang trí (ốp gỗ, nỉ trang trí, lát gạch, sàn gỗ, rèm chắn sáng, sơn …)
                + Các hạng mục nội thất (Bàn làm việc, ghế, tủ tài liệu, bàn họp, két sắt, phòng Pantry…)
 
Phối cảnh 3D
Phối Cảnh 3D

BƯỚC 4: DỰ KIẾN TIẾN ĐỘ VÀ HỢP ĐỒNG

Sau khi hoàn thiện bước 3, tức là đã thống nhất được thiết kế và dự toán.
Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách bản dự kiến tiến độ chi tiết để quý khách tiện theo dõi:
Mẫu bản Tiến độ: phu luc tien do copy.jpg
Dựa trên cơ sở bạn dự toán được duyệt. Hai bên sẽ làm việc rõ ràng và thẳng thắn về tất cả các điều khoản để chúng tôi và quý khách hiểu nhau và đảm bảo hai bên đều làm đúng và tốt nhất nhiệm vụ của mình. Đó là cơ sở để chúng ta ký kết với nhau 1 bản hợp đồng để thống nhất tất cả các công việc đã làm trong các bước ban đầu.
 
Phục lục tiến độ
Tiến độ
 
Mặc dù mọi thiết kế sẽ là miễn phí, nhưng Chúng tôi đảm bảo cung cấp hàng đúng giá thị trường, đúng chất lượng bằng niềm đam mê của nghề nội thất và bằng trách nhiệm của mình.
 
“Quý khách có thể không ký hợp đồng với chúng tôi nếu cảm thấy Giá cả không hợp lý, và chúng tôi sẽ không thu bất kì một loại phí nào liên quan”.

BƯỚC 5: THI CÔNG

Thi công, là quá trình mà chúng tôi phải thực hiện để xác định kết quả của công việc xứng đáng với số tiền mà quý khách bỏ ra. Chúng tôi sẽ thực hiện toàn bộ các công đoạn từ vận chuyển vật liệu đến thi công và dọn dẹp công trường, vệ sinh hoàn thiện cho đến bàn giao cho bạn.
Đây là giai đoạn cực nhọc của những người trực tiếp tham gia tại công trình. Quý khách sẽ được cập nhật tiến độ rất thường xuyên thông qua nhân viên quản lý dự án. Và thời kỳ ban đầu của dự án thường làm bạn sốt ruột. Vì ít nhất trong khoảng thời gian 20 ngày đầu tiên của dự án, bạn sẽ vẫn chẳng thể hình dung ra được văn phòng sẽ như thế nào bởi công việc ban đầu thường là ngăn chia không gian, và sản xuất tại nhà máy. Vì vậy, quý khách đừng quá sốt ruột trong giai đoạn này.
Sau thời gian này, văn phòng của bạn sẽ dần hình thành. Đây là lúc mà các hạng mục trang trí và các thiết bị nội thất được lắp đặt. Các sản phẩm và vật liệu được định hình vào đúng vị trí của nó.
Chúng tôi sẽ cùng bạn kiểm tra các hạng mục công việc trước khi hoàn tất khoảng 5 ngày, để có đủ thời gian cho một số công việc phát sinh mà không thể quan tâm hết được trong quá trình thiết kế so với thi công thực tế. Chúng tôi sẽ đưa hoàn thiện trong thời gian nhanh nhất.
KẾT THÚC CÔNG VIỆC LÀ lúc mà quý khách mang máy tính vào để sử dụng và trải nghiệm văn phòng mới. Chúng tôi có trách nhiệm hướng dẫn quý khách sử dụng các tiện ích đã được thiết kế và thi công. Bởi Giám sát của chúng tôi là người theo sát nhất từng hạng mục công việc.
HI VỌNG VỚI 5 BƯỚC TRÊN – QUÝ KHÁCH CÓ THỂ HÌNH DUNG ĐƯỢC TỪNG CÔNG VIỆC CỤ THỂ ĐỂ LỰA CHỌN CHÚNG TÔI LÀ ĐỐI TÁC CỦA QUÝ KHÁCH.
TRÂN TRỌNG CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI!

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:
Tên công ty :   Công ty cổ phần đầu tư thương mại và sx Việt Nội thất
Địa chỉ:            352 Giải Phóng, Hà Nội
Số ĐT:              0243-665 84 98 
Website:          http://vietnoithat.com/
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn !
 

Ý kiến cho bài viết

e

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN ĐỂ NHẬN NHIỀU QUÀ TẶNG HẤP DẪN