Hotline

Hồ Sơ Năng Lực

Hồ Sơ Năng Lực

Công ty CP ĐT TM&SX Việt Nội Thất (gọi tắt là VNT) được thành lập năm 2009 với chức năng chính là sản xuất và kinh doanh Sản phẩm NỘI THẤT VĂN PHÒNG. Công ty thiết lập khu nhà xưởng quy mô và hiện đại rộng hơn 1.200m2 tại Ngọc Hồi – Hà Nội. 
 
Kể từ năm 2009, nhà máy sản xuất Nội thất văn phòng của Công ty đã chính thức đi vào hoạt động. Với hệ thống dây chuyền máy móc hiện đại được nhập khẩu từ các nước tiên tiến (công suất 40.000 sản phẩm/tháng), tạo ra các sản phẩm nội thất văn phòng chất lượng cao cấp mang phong cách hiện đại, tiện lợi, tạo không gian làm việc hoàn hảo và thoải mái cho người sử dụng. 
 
Ngoài việc là nhà phân phối chính thức của 3 hãng nội thất văn phòng lớn nhất là: Nội thất Hòa Phát, Nội thất FAMI, Nội thất 190. VNT chuyên sản xuất các sản phẩm đồ gỗ, vách ngăn văn phòng, vách ngăn di động, vách ngăn vệ sinh và một số sản phẩm chuyên dụng phục vụ các Doanh nghiệp thuộc các khu chế xuất.
 
Với hầu hết các nguyên vật liệu nhập khẩu, VNT của chúng tôi mang đến nhiều sản phẩm dựa trên thiết kế cụ thể của từng không gian văn phòng. VNT cung cấp sản phẩm dịch vụ trọn gói về nội thất văn phòng. Từ khâu đo đạc mặt bằng -> thiết kế chi tiết -> phối cảnh tổng thế -> sản xuất sản phẩm -> giải pháp thi công -> hoàn thiện toàn bộ hạng mục công trình.

VNT chuyên thiết kế văn phòng, thiết kế nội thất văn phòng MIỄN PHÍ 2D 3D maxs Phối Cảnh
VNT đang dần từng bước khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường nội thất văn phòng bằng tất cả sự nhiệt huyết, sức trẻ, niềm đam mê và sự đồng lòng. Chúng tôi chung sức để gây dựng thành một VNT để lại dấu ấn đẹp đẽ với tất cả những ai đã từng là khách hàng của VNT.

Mọi thông tin liên hệ:
Tên công ty: Công ty Cổ phần đầu tư thương mại & sx Việt Nội Thất
Địa chỉ:         348A Giải Phóng, Hà nội
Điện thoại: 024.3665 8498 

93 98

Dowload liên quan

Ý kiến cho bài viết

e

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN ĐỂ NHẬN NHIỀU QUÀ TẶNG HẤP DẪN