Hotline

Follow us on Google+

Tư vấn ốp trần thạch cao

  • Giá bán: Liên hệ
  • Thương hiệu SP: Việt Nội thất
  • Số lượt xem sản phẩm:4880

Số lượng mua: - +

Tổng thành tiền: 0.00

Tags cho sản phẩm:

 

Giới thiệu sản phẩm

Thiết kế thi công ốp trần thạch cao trang trí Phòng họp

Việt Nội thất đơn vị chuyên thi công ốp trần thạch cao trang trí phòng họp. Giúp cho phòng họp hiện đại sang trọng tạo cảm giác thỏa mái ngoài việc thiết kế cùng bàn, ghế, ốp tường bằng chất liệu gỗ hoặc giấy dán tường thì trần phòng họp cũng vô cùng quan trọng việc thiết kế, thi công sao cho phòng họp đủ ánh sáng với cấu trúc đẹp luôn được chúng tôi sáng tạo theo từng không gian.

Để có được những mẫu trần thẩm mỹ, sáng tạo, hài lòng không thể không nói đến sự sáng tạo của nhân viên thiết kế, bàn tay khéo léo của người thợ, vật liệu thi công đạt tiêu chuẩn …và điều quan trọng hàng đầu là những gợi ý từ những mong muốn của khách hàng (Nhân viên thiết kế của chúng tôi luôn luôn lắng nghe quý khách hàng và thực hiện mong muốn đó và tư vấn hợp lí với kinh nghiệm thực hiện nhiều công trình)

 Ưu điểm :  của trần chìm là đẹp, phẳng, có thể tạo nhiều hoa văn. Dùng xi măng tạo đường chỉ trang trí giúp trần đẹp và bền nhưng giá thành khá cao. Trần chìm dễ kết hợp với đèn trang trí, cắt, ghép, uốn cong... nên có thể thiết kế nhiều hình dạng và không gian khác nhau.

Khuyết điểm :  là không thể sửa từng tấm nếu trần hỏng hoặc ố màu. Bạn phải gỡ nguyên trần để sửa nhà.

Những điều cần lưu ý khi làm trần thạch cao:

Tuy là bền và đẹp nhất so với các loại trần hiện nay nhưng trần thạch cao đặc biệt tối kỵ nước. Không chỉ riêng với trần thạch cao mà với tất cả các loại trần trước khi thi công phải kiểm tra tuyệt đối xử lý chống thấm mái tôn hay mái ngói. Cần chú ý nhất là mái ngói, khi mưa có gió lớn tạt vào các khe hở của mái rất dễ bị nhỏ nước xuống trần, chỉ cần một ít nước nhỏ xuống là trần thạch cao sẽ bị ố vàng ngay, rất xấu. Những nơi bị ố sẽ phải trét mastic và sơn lại, và tất nhiên sẽ không đồng màu với trần nhà cũ. Thạch cao vẫn bị co ngót vật liệu, cho nên phải chấp nhận hiện tượng nứt trần ở các chỗ trét mastic (điều này thường xảy ra ở trần chìm), những vết nứt này có khi chỉ giống như một sợi tóc chạy ngang, nhưng sẽ tạo sự khó chịu cho chủ nhân và lâu ngày vết nứt sẽ lớn dần, mất thẩm mỹ. Trần thạch cao có tính bền vững, nếu thi công kỹ càng, mái không bị rò nước, trần thạch cao vẫn còn đẹp sau 5 năm, và sau 10 năm mới hư hỏng.

Sản phẩm được sản xuất và cung cấp bởi Việt Nội Thất - http://vietnoithat.com/
Quý khách có nhu cầu mua noi that van phong vui lòng liên hệ Phòng bán hàng: 024.3664 9398
Địa chỉ: 352 Giải Phóng - Thanh Xuân - Hà Nội
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế miễn phí CAD 2D VÀ 3D MAXS Phối cảnh

Tư vấn ốp trần thạch cao

Chi tiết sản phẩm

Loại
Chi tiết
Chất Liệu
Thạch cao
Thi Công
trọn gói

Ý kiến

e

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN ĐỂ NHẬN NHIỀU QUÀ TẶNG HẤP DẪN