Hotline

Tủ locker bằng sắt sơn tĩnh điện cao cấp

Tủ locker bằng sắt sơn tĩnh điện cao cấp

Tủ locker bằng sắt sơn tĩnh điện cao cấp được dùng phổ biến trong các công ty hoặc nhà máy ở các khu công nghiệp, khu chế xuất vì nó không bị han gỉ, ăn mòn trong môi trường ẩm ướt, hóa chất. Chiếc tủ này sẽ giúp các viên chức bảo quản các công cụ làm việc và đồ đoàn cá nhân chủ nghĩa ngăn nắp, an toàn.
Tủ locker bằng sắt sơn tĩnh điện cao cấp
Tủ locker bằng sắt được sử dụng để chứa đồ tại các văn phòng, siêu thị, trung tâm thương mại, khu công cộng mục đích đem lại sự hài lòng và thuận tiện nhất cho khách hàng.

Tủ Locker gỗ phủ Laminate cao cấp  xem thêm
Tủ locker sắt cao cấp phủ sơn tĩnh điện chống gỉ, rất vững chắc khi vận chuyển và sử dụng, giúp tủ có thể chống đỡ khối lượng tài liệu nặng bên trong. Ngoài ra tủ locker sắt có các ngăn đều nhau, cánh sắt mở sử dụng khóa và có thêm tai khóa móc, trên cánh cửa có lỗ thông gió và 1 bảng tên nhân viên.

Mẫu Tủ locker bằng sắt sơn tĩnh điện cao cấp

tủ locker bằng sắt
tủ locker bằng sắt sơn tĩnh điện
tủ locker sắt cao cấp
tủ locker sắt hòa phát
tủ locker sắt cho khu công cộng
Việt Nội Thất chuyên cung cấp các loại tủ locker có kích thước khác nhau phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp ra thị trường các loại tủ locker sắt : 6 ngăn, 8 ngăn, 12 ngăn, 20 ngăn.... Tủ rất phù hợp cho công nhân, nhân viên để trang phục trong các công ty, nhà máy...
Chiết khấu lên tới 7%Miễn Phí Lắp Đặt khi mua Tủ Locker tại vietnoithat.com

Dowload liên quan

Ý kiến cho bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN ĐỂ NHẬN NHIỀU QUÀ TẶNG HẤP DẪN