Hotline

Thiết kế phòng họp khẳng định thương hiệu

Việt Nội Thất

 Thiết kế nội thất văn phòng    Thiết kế nội thất văn phòng


Hiện nay các công ty trên thị trường đều đang chú ý quan tâm đến việc thiết kế nội thất văn phòng của công ty mình, nó vừa thể hiện bộ mặt thương hiệu và khẳng định được tiềm năng của bạn. Mỗi công ty sẽ có các bộ phận, phòng ban làm việc khác nhau, phòng họp là trong những bộ phận quan trọng của công ty, đây là nơi diễn ra các cuộc họp, các cuộc hội thảo, giữa các bộ phận nhân viên làm việc với nhau cũng có thể là nơi diễn ký các sự kiện ký kết hợp đồng với các công ty lớn. Như vậy có thể nói rằng, thiết kế nội thất phòng họp tạo cơ sở vật chất tốt sẽ quyết định và thuận tiện cho mọi dự định diễn ra một cách suôn sẻ mang lại kết quả tốt.

Bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm điều đó?

Mục đích thiết kế:

Thiết kế nội thất văn phòng

- Với một phòng họp sử dụng với mục đích để tiếp đón đối tác, thì việc lựa chọn thiết kế của bạn cần phải tỉ mỷ hơn một chút, phong cách bạn cần hướng đến đó là tạo điểm nhấn, không gian cao cấp toát lên sự chuyên nghiệp được thể hiện mạnh mẽ. Sức hút đến các nha đối tác, giúp bạn thành công và phát triển.
- Nếu trong tường hợp phòng họp của bạn là nơi dành tiến hành những cuộc thảo luận, hội nhóm, giữa các nhân viên phòng ban với nhau, thì điều bạn nên quan tâm cho thiết kế này sẽ là tạo không gian phòng họp đơn giản gần gũi, giúp mọi người có thể hòa đồng, hòa nhập với nhau giúp nhau đưa ra ý kiến, góp ý cùng nhau đưa công ty ngày càng phát triển.

Vị trí phòng họp:

Thiết kế nội thất văn phòng


- Yêu cầu dành cho bạn là thiết kế lựa chọn sao cho khu vực với vị trí thuận tiện cho di chuyển từ các phòng ban làm việc đến phòng họp mà không làm ảnh hưởng tới cồn việc của các bộ phận xung quanh.
- Thiết kế cửa phòng họp căn cứ vào số lượng quy mô của phòng họp. Nếu công ty bạn có lượng nhân viên khá đông và cần phòng họp có diện tích lớn, thì việc thiết kế cưa lưu thông là cần thiết và hợp lý, 2 cánh cửa sẽ giúp việc lưu thông dễ dàng hơn.
- Hệ thống cách âm cũng được sử dụng trong phòng họp để đảm bảo một cuộc họp được diễn ra tốt đẹp mà không bị ảnh hưởng đến âm thanh bên ngoài và giúp họ dễ dàng trao đổi và nhận đáp những thông tin quan trọng theo các kế hoạch đã định được tiến hành tốt.
- Không gian nội thất phòng họp chỉ đơn giản là với ghế xoay bàn họp. Ghế cho người lãnh đạo sẽ được đặt ở vị trí tách biệt với các dãy ghế khác và cũng có thể lựa chọn mẫu mã khác để thể hiện ví trị của người đứng đầu. Môi trường phòng họp luôn tuân thủ đúng chủ đề đơn giản, hiệu quả, màu sắc lấy từ nguồn cảm hứng thiên nhiên, thoái mái, dễ chịu.

Bàn ghế văn phòng:

 Thiết kế nội thất văn phòng    
 
 Thiết kế nội thất văn phòng     Thiết kế nội thất văn phòng

- Một phòng họp được thiết kế tốt với tất cả các thiết bị nội thất hiện đại. Việc lựa chọn bàn và ghế phòng họp cũng phải phù hợp tỷ lệ chiều cao và diện tích phòng. Hiện nay mẫu bàn ghế phòng họp rất đa dạng và tiện nghi,ghế văn phòng thiết kế thông minh tăng chỉnh chiều cao theo ý thích, ngồi tựa thoải mái và dễ dàng di chuyển. Bàn họp với chất liệu khác nhau, chất liệu gỗ cao cấp, kiểu dáng sang trọng, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.
- Hãy đưa ra lựa chọn đúng đắn để có một không gian phòng họp hợp lý đừng để phòng họp của bạn trở nên ngột ngạt chỉ vì quá nhiều đồ nội thất khiến mọi thứ trở nên nặng nề hơn, mặc dù chúng tiện ích. Nếu phòng họp của bạn có diện tích khá khiêm tốn, thì bạn không nên thiết kế quá cầu kỳ lựa chọn kiểu dáng hay thêm các chức năng khác cho nội thất. Với phòng họp có diện tích nhỏ nếu chọn bàn họp tròn có thể tăng độ tương tác phục vụ tốt cho việc giao tiếp, nhưng chúng cũng sẽ chiếm khá nhiều diện tích phòng họp của bạn

Trang trí văn phòng:

Thiết kế nội thất văn phòng

- Để tránh bầu không khí khó chịu và bựa bộn, căn phòng được thiết kế tận dụng tới thiểu không gian trống. Sử dụng các cửa sổ đem lại sự thông thoáng, ánh sáng không khí tự nhiên, tầm nhìn cho bạn cũng cải thiện bạn có thể nhìn bao quát toàn cảnh phòng họp cho không khí cuộc họp bớt căng thẳng.
- Lựa chọn màu sắc chủ đạo cho căn phòng cũng rất cần thiết. Màu sắc tươi sáng kết hợp hơi trầm mang đến cảm giác thư giãn và dễ chịu. Nhưng nếu bạn chọn màu sắc quá gắt, mọi thứ trong gian phòng của bạn sẽ khiến người ta dễ nảy sinh mẫu thuẫn, tranh luận gay gắt hơn. Vì vậy, bạn nên nghiên cứu và chọn màu sắc phù hợp cho phòng họp của mình, vì nó ảnh hưởng đến cảm xúc và ánh mắt của nhìn. Mục đích lựa chọn và sử dụng cũng ảnh hưởng đến thương hiệu và hình ảnh công ty của bạn.

Hệ thống chiếu sáng:

Thiết kế nội thất văn phòng


- Sử dụng đèn chiếu sáng dựa trên diện tích căn phòng, vừa kết hợp với ánh sáng tự nhiên để bố trí ánh sáng nhân tạo, hòa hợp cho căn phòng vừa cung cấp đủ nguồn ánh sáng cần có, không bị quá tối, hay là quá bị lóa. Đèn chiếu sáng tuân thủ thiếp lập phòng họp, hội bàn. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp với một số loại đèn chiếu sáng mà mình ưu thích mà vẫn đat tiêu chuẩn sử dụng để giảm bớt vẻ ngoài sang trọng và căng thẳng của phòng họp.Với những lợi ích thực tiễn và tương lai phát triển của công ty, khoản đầu tư dược dùng để gia tăng sức mạnh trí tuệ nó giúp bạn thể hiện sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc, tăng hình ảnh của công ty đẩy lên tầm cao mới. 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Showroom trưng bày sản phẩm Việt Nội Thất duy nhất tại Hà Nội:

Địa chỉ:  352 Giải Phóng - Thanh Xuân - Hà Nội.
Tel: 04.3668 68 89 - 043. 668 68 65 - 04. 6675 7198
Websitehttp://vietnoithat.com/

 

Dowload liên quan

Ý kiến cho bài viết

e

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN ĐỂ NHẬN NHIỀU QUÀ TẶNG HẤP DẪN