Hotline

Follow us on Google+

Thiết Bị Mạng Cisco

  • Giá bán: Liên hệ
  • Thương hiệu SP: Cisco
  • Số lượt xem sản phẩm:2719

Số lượng mua: - +

Tổng thành tiền: 0.00

Tags cho sản phẩm:

 

Giới thiệu sản phẩm

Thiết Bị Mạng Cisco

- Switch, Modem, wifi, dây dẫn tín hiệu  ( cáp đồng cat 5, cat 5e, cat 6, cat 6A hoặc cáp quang ), máy chủ web, máy chủ quản lý dữ liệu, máy chủ Email, tường lửa, thiết bị chống sét lan truyền...​
Tùy vào quy mô kỹ thuật và tính bảo mật mà số lượng  và chủng loại thiết bị sử dụng trong hệ thống mạng LAN công ty, mạng LAN văn phòng, mạng LAN trường học và tổ chức khác nhau là khác nhau.
Ví dụ, ở nhà ( khách hàng cá nhân ) bạn chỉ cần một 1 dây mạng bấm sẵn 2 đầu RJ 45 kết nối máy vi tính tới modem là đã có thể truy cập internet tốt. Lâu lâu mất mạng tí, tắt modem đi bật lại là ok! Tuy nhiên, ở công ty và tổ chức thì lại hoàn toàn khác.
thiết bị mạng cisco
- Ở công ty, nhà máy... thường có nhiều hơn một máy vi tính và cũng nhiều hơn một người sử dụng nên quản trị mạng viên sử dụng thêm switch để có thể kết nối nhiều máy vi tính tới Modem và cùng truy cập internet. Cũng vì lý do nhiều người sử dụng nên mạng LAN thường hay gặp sự cố như đứt cable, mất mạng, virus, máy treo... và quản trị mạng viên thi công mạng LAN rất cần có kinh nghiệm lường trước các rủi ro này để khắc phục trước hoặc lập phương án khắc phục khi phát sinh sự cố nhằm tránh gián đoạn công việc liên tục.
- Để phục vụ tốt cho công việc và quản lý dữ liệu chuyên nghiệp, một số tổ chức sử dụng thêm hệ thống máy chủ như máy chủ quản lý dữ liệu tập chung, máy chủ Email, máy chủ kết nối dữ liệu từ xa... máy chủ tường lửa để quản lý người sử dụng... Quản trị mạng viên sẽ chuẩn bị sẵn kế hoạch nâng cấp hệ thống mạng trước khi thi công mạng LAN để tránh làm xong lại sửa " một công làm làm lại bằng rất nhiều công làm đi "

Thiết kế hệ thống mạng miễn phí 2D Phối cảnh

Sản phẩm nội thất văn phòng được cung cấp bởi công ty Việt Nội Thất - http://vietnoithat.com/
Địa chỉ: 352 Giải Phóng - Thanh Xuân - Hà Nội
Phòng bán hàng: 024.3664 9398
thiết bị mạng modem cisco


Chi tiết sản phẩm

Loại
Chi tiết
Hãng
Cisco
Thiết Kế
Miễn Phí
Thi Công
Trọn Gói
Bảo hành
12 tháng

Ý kiến

e

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN ĐỂ NHẬN NHIỀU QUÀ TẶNG HẤP DẪN