Hotline

Nhân viên của bạn muốn gì từ thiết kế văn phòng ?

 Nhân viên của bạn muốn gì từ thiết kế văn phòng ?

Trong bài viết này, chúng tôi xem xét những gì nhân viên muốn từ thiết kế văn phòng để cải thiện sự hài lòng của họ tại nơi làm việc và làm thế nào điều này có thể mang lại lợi ích cho hiệu quả kinh doanh tổng thể.
Có rất nhiều nghiên cứu điều tra những gì tạo nên một văn phòng tuyệt vời là  thiết kế văn phòng có tác động trực tiếp đến năng suất và sự hài lòng của nhân viên. Thay đổi thiết kế văn phòng của bạn và cung cấp cho nhân viên những gì họ cần để được thoải mái và hạnh phúc có thể cải thiện hiệu suất kinh doanh của bạn.
Nhân viên của bạn muốn gì từ thiết kế văn phòng 1

Sự thoải mái

Gần 90% những nhân viên được khảo sát cho biết sự thoải mái là yếu tố quan trọng nhất đối với họ tại nơi làm việc, 1 nghiên cứu đã chỉ ra rằng hiệu quả và năng suất được tăng lên khi nhân viên cảm thấy thoải mái. Do đó, giảm thiểu rủi ro sức khỏe và mệt mỏi bằng cách xem xét thiết kế văn phòng công thái học để tác động đến hiệu suất kinh doanh và sự hài lòng của nhân viên.
Nhân viên của bạn muốn gì từ thiết kế văn phòng 2

Ánh sáng

một khía cạnh thiết yếu khác của sự hài lòng của nhân viên là Ánh sáng tự nhiên có thể làm giảm mệt mỏi, đau đầu và căng thẳng vì nó có tác động tích cực đến hormone. Nhân viên dành khoảng 90% thời gian trong ngày phía sau bàn làm việc để nhìn vào màn hình để tăng lượng ánh sáng tự nhiên trong văn phòng có thể cải thiện tâm trạng của nhân viên và đến lượt mình, tăng năng suất.
Nhân viên của bạn muốn gì từ thiết kế văn phòng 3

Sáng tạo

Có môi trường xung quanh thú vị và kích thích cũng có thể khuyến khích sự hài lòng và sáng tạo của nhân viên. Ngày càng có nhiều công ty tạo ra các văn phòng kết hợp các thiết kế thoải mái và sáng tạo hơn. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng một thiết lập không chính thức và truyền cảm hứng hơn có thể làm tăng sự giao tiếp và sự hài lòng của nhân viên và đến lượt nó, năng suất kinh doanh.
Xem chi tiết: 5 lời khuyên thiết kế văn phòng để truyền cảm hứng sáng tạo
Nhân viên của bạn muốn gì từ thiết kế văn phòng 4

Tiếng ồn

Các vấn đề với tiếng ồn là một yếu tố được xếp hạng cao khác liên quan đến sự hài lòng của nhân viên. Họ thường muốn những nơi yên tĩnh, riêng tư để làm việc bên cạnh các khu vực chung hơn. Thiết kế văn phòng xem xét hu cầu của nhân viên có thể thúc đẩy sự hài lòng của nhân viên. Không gian làm việc hợp tác cũng có thể được mong muốn trong một số tình huống nhất định để tạo ra sự giao tiếp trong các nhóm. Tuy nhiên cần có không gian riêng tư, không có tiếng ốn để nhân viên của bạn được tập giải quyết các công việc quan trọng. XEM: Thiết kế văn phòng giảm tiếng ồn nơi làm việc
Nhân viên của bạn muốn gì từ thiết kế văn phòng 5
Ngoài ra: Tính tương tác, sáng tạo và xã hội của thiết kế văn phòng khuyến khích làm việc theo nhóm, sự tương tác và động não rằng năng suất có thể tăng ít nhất 15%. Trong một không gian làm việc được lên kế hoạch mở, các đồng nghiệp có thể chỉ cần chuyển sang trò chuyện với nhau về một vấn đề liên quan đến công việc mà không cần phải chính thức lên lịch một cuộc họp một nơi làm việc hợp tác cũng có thể cải thiện bầu không khí xã hội nói chung. Có thể nói chuyện thoải mái với các đồng nghiệp của bạn châm ngòi và phát triển ý tưởng công việc, hoặc thậm chí các cuộc trò chuyện không liên quan, có thể cải thiện hạnh phúc tổng thể. Cung cấp cho một tổ chức một môi trường làm việc dễ chịu sẽ không chỉ mang lại lợi ích và duy trì đội ngũ nhân viên hiện tại mà còn thu hút các thành viên mới 
 

Dowload liên quan

Ý kiến cho bài viết

e

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN ĐỂ NHẬN NHIỀU QUÀ TẶNG HẤP DẪN