Hotline

Follow us on Google+

Cửa Gỗ Chống Cháy VN-CGCC04

  • Giá bán: Liên hệ
  • Thương hiệu SP: Việt Nội thất
  • Số lượt xem sản phẩm:2651

Số lượng mua: - +

Tổng thành tiền: 0.00

Tags cho sản phẩm:

 

Giới thiệu sản phẩm

Cửa Gỗ Chống Cháy VN-CGCC04

Trong thời buổi kinh tế hiện tại, con người đông đúc tại các khu dân cư thành phố với sự sô bồ và vội vã đôi lúc chúng ta nhỡ tay hoặc vô ý để xảy ra những tai nạn không đáng có! Hỏa hoạn là một trong những tai nạn hiện hữu và dễ gây thiệt mạng cho con người nhất! Mật độ dân cư càng đông thì vấn đề hỏa hoạn càng đáng lo ngại! Bởi thế tại những nơi tập trung đông dân cư như khu đô thị, nhà hang, khách sạn hay những khu chung cư việc phòng cháy chữa cháy là vấn đề cấp thiết, việc sử dụng các vật liệu chống cháy để cấu thành lên những toà nhà cũng là điều mà mọi người luôn cân nhắc khi thiết kế tòa nhà của mình. Cửa chống cháy là một trong những vật dụng được chú ý bởi cửa chống cháy được xem là một bộ phận quan trọng để bảo vệ ngôi nhà khỏi các đám cháy bên ngoài nhờ nó được cấu thành bởi các chất liệu đặc biệt có khả năng chịu lửa và ngăn khói khá tốt.

Trên thị trường hiện nay thường có hai loại cửa chống cháy là cửa gỗ chống cháy và cửa thép chống cháy.

Đối với cửa gỗ chống cháy, nó được sử dụng chủ yếu cho cửa đi chính và cửa thông phòng. Tùy thuộc vào độ dày và vật liệu mà cửa gỗ chống cháy có khả năng chịu được lửa trong thời gian khoảng 60 phút, 90 phút, 120 phút hoặc có thể là hơn thế

Cấu tạo của cửa gỗ chống cháy:


Bên trong khung xương được làm bằng gỗ tự nhiên kế tiếp là hai tấm chống cháy casiumsilicat được đính chắc vào khung xương gỗ tự nhiên, tiếp đến được phủ thêm một lớp gỗ công nghiệp MDF veneer và cuối cùng bên ngoài được sơn phủ bằng sơn chống cháy. Còn khoản không gian trống giữa các khung xương sẽ được nhồi bằng chất chống cháy poly foam hoặc sợi thủy tinh mục đích để cách nhiệt không cho nhiệt độ bên trong truyền ra bên ngoài.

Toàn bộ cánh cửa sẽ được gắn vào khung bao được làm bằng gỗ tự nhiên tẩm và sơn hóa chất chống cháy, phần giữa khung cửa và cánh cửa được đệm bằng jon chống cháy mụt đích ngăn khói khi có hỏa hoạn ngoài ra trên cánh có thể gia công thêm ô kính chống cháy để có thể nhìn thấy được từ bên này sang bên kia

Chi tiết:
+ Độ dày khung 45/50x110mm; cánh dày: 45mm (60′), 50mm (90′), 55mm (120′)
+ Mặt cửa Veneer (Xoan Đào, Ash, Oak…) phẳng, cửa bao gồm: cánh, khung bao, nẹp chỉ, sơn PU hoàn chỉnh.
+ Lõi cửa nhồi sợi bông thủy tinh chống cháy
+ Hai tấm chống cháy có độ dày 5mm (60′), 6mm (90′), 8mm (120′) ép 2 bên lõi.
+ Ngoài cũng là lớp veneer dày 3mm
+ Join ngăn lửa, ngăn khói chạy dọc khung bao

Bằng các nguyên liệu gồm gỗ tự nhiên, bông thủy tinh, tấm khoáng và gioăng chống cháy…trải qua quá trình xử lý nghiêm ngặt đã cho ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, với nhiều kiểu dáng sang trọng hiện đại.
Cửa gỗ chống cháy VN-CGCC04

Chi tiết sản phẩm

Loại
Chi tiết
Chất liệu
Verneer
Bảo hành
12 tháng

Ý kiến

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN ĐỂ NHẬN NHIỀU QUÀ TẶNG HẤP DẪN