Hotline

Follow us on Google+

Sảnh lễ tân QLT22

  • Giá bán: Liên hệ
  • Thương hiệu SP: Việt Nội thất
  • Số lượt xem sản phẩm:4536
Thiết kế 3d SP:
Chất liệu SP:
Kích thước Sản phẩm:

Số lượng mua: - +

Tổng thành tiền: 6850000.00

Tags cho sản phẩm:

 

Giới thiệu sản phẩm

Sảnh lễ tân QLT22

Sảnh lễ tân đó là nơi thể hiện bộ mặt của công ty bạn, ở đó sẽ là hình ảnh đầu tiên khách hàng cảm nhận và đánh giá về công ty bạn do đó khu vực sảnh lễ tân phải mang sắc thái riêng có của công ty bạn cũng như phù hợp với Nhận diện thương hiệu của công ty :

Ấn tượng sâu ban đầu có thể ảnh hưởng đến suy nghĩ của khác về phong cách, tính chất hoạt động, thậm chí uy tín của kinh doanh phụ thuộc nhiều ở khu vực lễ tân, sảnh đón tiếp.

 Vì vậy, với mỗi công ty khác nhau chúng tôi thiết kế và cung cấp các sản phẩm riêng biệt phù hợp với phong cách của chính công ty đó. Khu vực lễ tân chúng tôi sẽ thiết kế kết hợp với tông màu logo, tông màu chủ đạo của công ty để toát lên phong cách, hình ảnh của công ty bạn.

Sảnh lễ tân thường đi cùng bàn quầy lễ tân, Backdrop trên có gắn logo và trang trí, tùy thuộc vào từng khách hàng có thể lựa chọn phần trang trí của backdrop và khu vực lễ tân nhưng thường sử dụng chất liệu thạch cao, gỗ verneer, Gỗ laminate, Gỗ tự nhiên. Tuy nhiên thạch cao và gỗ Verneer thường xuyên được sử dụng vì nó có thể thay đổi màu sắc cũng như phần thiết kế được linh hoạt hơn.

Sản phẩm này chúng tôi đã lựa chọn chất liệu gỗ Verneer ốp tường kết hợp giấy dán tường với  Bàn quầy lễ tân chất liệu gỗ Verneer sang trọng.

Quầy lễ tân :

- Bàn quầy lễ tân mặt thẳng có nhiều chi tiết trang trí dành cho khu vực sảnh lễ tân đón tiếp và hướng dẫn khách .

- Chất liệu sản phẩm : Lõi gỗ công nghiệp bề mặt phủ 3 ly gỗ tự nhiên sơn phủ PU cao cấp

- Sản phẩm có vân gỗ tự nhiên, nhiều loại vân để lựa chọn và màu sắc tùy chọn phù hợp với không gian và nhận diện thương hiệu .

- Sản phẩm bàn quầy lễ tân này thường được biến đổi và sản xuất theo đơn đặt hàng để phù hợp với nhu cầu của từng đơn vị, không gian cũng như nhận diện thương hiệu.

- Kích thước :  tùy chọn theo không gian

- Bên trong có hộc liền 3 ngăn kéo dành cho lễ tân

-
Mặt kính kính với chân Inox chuyên dụng

Có rất nhiều kiểu dáng để các công ty lựa chọn từ kiểu dáng vòng cong đến kiểu dáng vuông góc, kinh điển nhất là kiểu dáng oval sang trọng và tiện dụng, vì chính kiểu dáng như thế sự tiện dụng biểu hiện ở vị trí đặt quầy lễ tân nhằm tránh chiếm quá nhiều diện tích trung tâm tiền sản.

MIỄN PHÍ THIẾT KẾ CAD2D VÀ 3D MAXS Khu vực sảnh lễ tân !

Sản phẩm noi that van phong được cung cấp bởi công ty Việt Nội Thất
Địa chỉ: 352 Giải Phóng - Thanh Xuân - Hà Nội
ĐT : 024.3664 9398
Sảnh lễ tân QLT22

Chi tiết sản phẩm

Loại
Chi tiết
Thiết kế 3d
Miễn phí
Chất liệu
Kết hợp
Nhà sản xuất
Việt Nội Thất
Kích thước
2200 x 750 x 550 cm
Đơn giá
md

Ý kiến

e

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN ĐỂ NHẬN NHIỀU QUÀ TẶNG HẤP DẪN