Hotline

Follow us on Google+

Bàn quầy lễ tân QLT10

  • Giá bán: Liên hệ
  • Thương hiệu SP: Việt Nội thất
  • Số lượt xem sản phẩm:3619
Chất liệu sản phẩm:
Bề mặt sản phẩm:
Kích thước Sản phẩm:

Số lượng mua: - +

Tổng thành tiền: 42800000.00

Tags cho sản phẩm:

 

Giới thiệu sản phẩm

Bàn quầy lễ tân QLT10

- Bàn quầy lễ tân Sảnh lớn dành cho nhiều người

- Sản phẩm bàn quầy lớn dành cho nhiều người làm việc, Lõi gỗ công MDF bề mặt phủ gỗ tự nhiên có thể tạo vân và tạo màu theo ý muốn của khách hàng . Bề mặt có thể tạo cong trang trí bề mặt sơn phủ PU cao cấp, phía trên có kính bên trong có hộc tài liệu dành cho nhân viên lễ tân.

LÝ DO : Chọn bàn quầy lễ tân dành cho khu vực sảnh lễ tân

Sảnh lễ tân đó là nơi thể hiện bộ mặt của công ty bạn, ở đó sẽ là hình ảnh đầu tiên khách hàng cảm nhận và đánh giá về công ty bạn do đó khu vực lễ tân phải mang sắc thái riêng có của công ty bạn .

Có rất nhiều kiểu dáng để các công ty lựa chọn, bàn lễ tân được cho là trung tâm của tiền sảnh phòng tiếp tân vì thế kiểu dáng của quầy này được thiết kế các ấn tượng và đọc đáo. Từ kiểu dáng vòng cong đến kiểu dáng vuông góc, kinh điển nhất là kiểu dáng oval sang trọng và tiện dụng, vì chính kiểu dáng như thế sự tiện dụng biểu hiện ở vị trí đặt quầy lễ tân nhằm tránh chiếm quá nhiều diện tích trung tâm tiền sản. Tuy nhiên, có nhiều kiểu dáng khác nhau mang nửa oval và nửa kiểu dáng vuông góc và thông thường có sự xếp đặt thêm trên các quầy đó là những kệ, những cột nhỏ nhằm để trang trí bình hoa, chậu cây nhỏ hay chỉ là điện thoại công cộng.

 Vì vậy, với mỗi công ty khác nhau chúng tôi thiết kế và cung cấp các sản phẩm riêng biệt phù hợp với phong cách của chính công ty đó. Khu vực lễ tân chúng tôi sẽ thiết kế kết hợp với tông màu logo, tông màu chủ đạo của công ty để toát lên phong cách, hình ảnh của công ty bạn.

Bộ phận thiết kế nội thất văn phòng - công ty Việt Nội Thất chúng tôi có đam mê trong việc tạo ra những gì tốt nhất có thể để biến khu vực tiếp tân có nhiều yếu tố bất ngờ.

Thiết kế văn phòng Miễn Phí 2D 3D Phổi cảnh

Sản phẩm noi that van phong được cung cấp bởi công ty Việt Nội Thất
Địa chỉ: 352 Giải Phóng - Thanh Xuân - Hà Nội
ĐT : 024.3664 9398
Bàn quầy lễ Tân QLT10

Chi tiết sản phẩm

Loại
Chi tiết
Chất liệu
Gỗ Verneer sơn phủ sơn Alkanal 5 lớp của indonexia cao cấp.
sản phẩm có thể sx theo kt yêu cầu
Bề mặt gỗ
Sơn phủ PU
Kích thước
Tùy chọn theo y/c
Thiết kế 3d
Miễn phí
Bảo hành
12 Tháng

Ý kiến

e

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN ĐỂ NHẬN NHIỀU QUÀ TẶNG HẤP DẪN